Hiện nay phong cách trang điểm cưới tự nhiên, trẻ trung đặc biệt được các bạn trẻ yêu thích. Các bạn trẻ đều mong muốn mình sẽ thất xinh đẹp trong ngay cưới, bạn có biết ai trang điểm cưới ở Hải Dương đẹp nhất không. Nếu bạn chưa biết vậy tôi xin giới thiệu cho bạn một địa chỉ trang điểm vô cùng uy tín đó là Hồ Thu makeup

Ai trang điểm cưới ở Hải Dương đẹp nhất

Khi đến với Hồ Thu makeup các bạn sẽ được các chuyên viên trang điểm tư vấn về kiểu trang điểm hợp với khuôn mặt, giúp khắc phục nhược điểm trên khuôn mặt, khiến bạn trông xinh đẹp và rạng rỡ nhất trong ngày cưới. Dưới đây là một số xu hướng trang điểm cưới ở Hải Dương đẹp nhất:

Trang điểm thu gọn gương mặt cô dâu

Ai trang điểm cưới ở Hải Dương đẹp nhất

Với những bạn có khuôn mặt to sẽ được các chuyên viên tạo khối trước và tiến hành trang điểm như bình thường. Tạo khối màu nâu trầm đậm hơn làn da một chút sẽ đánh lừa thị giác con người, khiến mặt bạn trở nên thon gọn hơn trông như mặt trái xoan. Bước tạo khối được coi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mà không dùng dao kéo. Có thể tạo khối ở vùng trên, xung quanh thái dương, dọc theo đường viên ở chân tóc. Nên trang điểm cưới nhẹ nhàng vì khuông mặt cô dâu to sẽ tạo cảm giác cứng nhắc và thô hơn. Ở các góc cạnh trên khuôn mặt nên đánh phấn đậm một chút để tạo nét mềm mại, nữ tính.

Trang điểm với gương mặt nhỏ

Với những bạn có gương mặt nhỏ và gầy thường khiến bạn trông thiếu sức sống do đó các chuyên viên trang điểm cưới sẽ khắc phục bằng cách không tạo khối ở xương gò má, phủ phấn sáng màu lên mặt và đánh má hồng để giúp gương mặt đầy đặn hơn, tràn đầy sức sống. Tông màu sáng là chìa khóa hoàn hảo dành cho các cô dâu có gương mặt nhỏ.

Ai trang điểm cưới ở Hải Dương đẹp nhất

Trang điểm với làn da nâu

Với những cô dâu có làn da nâu thì nên sử dụng sắc màu nhạt, thanh nhã. Những màu nóng sẽ làm lộ nhược điểm của da, đặc biệt tuy da nâu trông khỏe mạnh nhưng khá khó khăn trong trang điểm cưới vì màu sáng sẽ khó lên da. Do đó các chuyên viên sẽ dùng phấn nền cùng tông với màu da, tạo điểm nhấn cho đôi mắt, sử dụng son môi màu nhạt như hồng da.

Ai trang điểm cưới ở Hải Dương đẹp nhất

Trang điểm với gam màu nổi bật

Các tông màu rực rỡ sẽ làm cô dâu thêm nổi bật trong bộ váy cưới cô dâu, các cô dâu có thể thử nghiệm các màu như đỏ, tím, cam. Má sẽ được đánh nền bằng tông màu tự nhiên, điểm nhấn nổi bật sẽ ở mắt và môi. Khi chụp ảnh cưới ngoài trời ở Hải Dương bạn nên chọn tông màu đậm để lên hình đẹp và không bị nhòa bởi khung cảnh.

Trên đây là một số cách trang điểm ở Hồ Thu makeup nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì có thể đến với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Hotline: 098 372 98 86