Ăn hỏi 11 lễ là mâm lễ vật ăn hỏi cao cấp bao gồm đầy đủ tất cả các lễ vật ăn hỏi truyền thống. Lễ ăn hỏi 11 tráp mang ý nghĩa đầy đủ, sung túc và còn thể hiện sự giàu sang, phú quý cũng như lòng biết ơn chân thành của nhà trai.

Xem thêm >>: Các lưu ý quan trọng khi có bầu

Đối với nhà trai thì việc lựa chọn địa chỉ đặt lễ vật ăn hỏi quả là điều không dễ dàng. Việc lựa chọn lễ vật ăn hỏi như thế nào vừa sang trọng, vừa truyền thống lại là vấn đề khiến các cặp đôi hay gia đình lo lắng.  Chính vì thế, Thu Giang Wedding Studio chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt và tư vấn chọn mâm lễ ăn hỏi cho các cặp đôi nhằm giúp cặp đôi có sự lựa chọn được mâm lễ vật ý nghĩa nhất.

Ăn hỏi 11 lễ bao gồm các lễ vật truyền thống mang ý nghĩa là chúc phúc cho các cặp đôi thêm yêu thương, hạnh phúc. Lễ ăn hỏi 11 tráp tại Thu Giang Wedding Studio được khéo léo sắp xếp nhằm tạo nên những mâm lễ vật ăn hỏi sang trọng, đầy đủ. Chính vì thế, mà nhiều năm qua, lễ ăn hỏi 11 tráp tại Thu Giang Wedding Studio luôn nhận được sự đánh giá cao của tất cả khách hàng.

Mâm lễ ăn hỏi 11 tráp truyền thống gồm:

1. Cau Đông Hải Phòng

2. Bánh Cốm Nguyên Ninh

3. Sen bắc Ninh Hương

4. Chè Tân Cương Thái Nguyên

5. Lẵng Rượu voka + Thuốc vina

6. Xôi gấc trang trí hoa đỗ xanh 

7. Lợn sữa quay loại đặc biệt

8. Tháp bia Hà Nội

9. Bánh Phu Thê

10. Hoa quả kết Rồng loại đặc biệt

11. Hoa quả kết Phượng loại đặc biệt

Tất cả các lễ vật ăn hỏi trên đều được Thu Giang Wedding Studio lựa chọn từ các thương hiệu nổi tiếng như: Cau Đông Hải Phòng, bánh cốm Nguyên Ninh 11 Hàng Than, bánh đậu xanh Rồng Vàng Minh Ngọc, mứt Sen trần Ninh Hương 22 Hàng Điếu, chè Tân Cương Thái Nguyên. Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn thực phẩm cũng như chất lượng của các mâm lễ ăn hỏi 11 tráp cao cấp này.

Ăn hỏi 11 lễ truyền thống có ý nghĩa thể hiện sự giàu sang, sung túc của gia đình họ nhà trai cũng như thể hiện sự cảm ơn chân thành sâu sắc đến gia đình họ nhà gái. Mặc dù mâm lễ ăn hỏi 11 tráp truyền thống có ý nghĩa đầy đủ, sung túc nhưng hiện nay, Ăn hỏi 11 lễ lại được ít gia đình lựa chọn, bởi sự cầu kỳ và số lượng mâm lễ quá lớn, và có giá thành cao. Mâm lễ ăn hỏi 11 tráp thường được các gia đình có vị thế cao lựa chọn.

Thu Giang Wedding Studio, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lễ ăn hỏi trọn gói với dịch vụ cho thuê đội bê tráp ăn hỏi, nhận đặt tráp ăn hỏi theo yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu nhé.

 

Hotline: 098 372 98 86