Tùy theo yêu cầu của nhà cô dâu và chú rể mà lễ ăn hỏi gồm nhiều tráp như: lễ ăn hỏi 9 tráp, lễ ăn hỏi 5 tráp, lễ ăn hỏi 7 tráp, 11 tráp. Số lượng các loại tráp và lễ vật tùy thuộc vào yêu cầu của hai bên gia đình. Trong đó lễ ăn hỏi 9 tráp được rất nhiều gia đình lựa chọn. Sau đây hãy cùng Thu Giang Wedding Studio tìm hiểu về lễ ăn hỏi 9 tráp gồm những gì nhé.

Thu Giang Wedding Studio chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đặt lễ ăn hỏi 9 tráp uy tín và chất lượng nhất. Một lễ ăn hỏi 9 tráp theo như phong tục của lễ ăn hỏi truyền thống với những lễ vật bao gồm:

1. Tráp trầu cau: Buồng cau 100, 150, 200 quả gồm cả trầu và vỏ được trang trí nghệ thuật, đẹp mắt.

2. Tráp rượu thuốc: gồm 3 chai rượu Vodka Hà Nội, 03 cây thuốc Vinataba trang trí cùng hoa tươi.

 - Và nếu quý khách muốn thay bằng các loại rượu và thuốc khác thì Thu Giang Wedding Studio chúng tôi sẽ tính thêm giá của sản phẩm đó so với rượu thuốc của chúng tôi.

3. Tráp hoa quả: gồm các loại quả và hoa được kết hợp tạo thành một tráp hoa quả đẹp mắt, giúp tạo điểm nhấn nổi bật cho bộ tráp lễ của bạn.

 - Nếu khách hàng thích sự sang trọng có thể chọn tráp quả trang trí tạo hình rồng phượng,đôi chim công.

4. Tráp bánh cốm: gồm bánh cốm gia truyền Nguyên Ninh chuẩn được tạo hình đẹp mắt, trang trí thêm hoa lụa hoặc hoa giấy cùng chữ hỷ.

5. Tráp bánh Xu xê: bánh xu xê được chúng tôi đặt từ cửa hàng gia truyền Nguyên Ninh tại 11 Hàng Than, được thiết kế tạo hình đẹp mắt, trang trí thêm hoa lụa hoặc hoa giấy, chữ hỷ...

6. Tráp Chè: gồm chè Thái Nguyên đóng gói vào trong các hộp nhỏ sau đó được xếp tạo thành hình tháp và trang trí đẹp mắt.

7. Tráp mứt sen: gồm mứt sen Hàng Điếu với thương hiệu gia truyền nổi tiếng và được chúng tôi xếp tạo thành hình tháp và trang trí bắt mắt.

8. Tráp lợn sữa quay: gồm lợn sữa quay vàng óng thơm ngon, sau khi quay còn khoảng 6kg là một lễ vật không thể thiếu trong lễ ăn hỏi truyền thống thể hiện sự giàu có và sung túc của gia đình nhà trai.

9. Tráp mâm xôi: gồm mâm xôi gấc với màu sắc bắt mắt là một món lễ vật thường thấy trong lễ ăn hỏi truyền thống Việt Nam. Màu đỏ của xôi tượng trưng cho sự may mắn, và màu vàng của đỗ tượng trưng cho sự no đủ sung túc.

Với bộ lễ ăn hỏi 9 lễ của Thu Giang Wedding Studio, thì các chú rể có thể hoàn toàn tự tin với một bộ lễ vật đầy đủ và hoành tráng theo phong tục cưới hỏi của Việt Nam. Tất cả các đồ lễ của chúng tôi đều được sử dụng từ những sản phẩm gia truyền nổi tiếng và đảm bảo về chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ cũng như hương vị thơm ngon. Hãy liên hệ hoặc đến với chúng tôi để có bộ lễ ăn hỏi 9 tráp đầy đủ, đẹp mắt, và ý nghĩa.

Hotline: 098 372 98 86