Làm thế nào để cặp đôi uyên ương có những bức ảnh cưới đẹp và lãng mạn? Qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới, Thu Giang Wedding Studio xin giới thiệu tới các bạn một số cách tạo dáng chụp ảnh cưới lãng mạn đẹp mắt và độc đáo sau đây.

Tư thế tạo dáng cơ bản

Có thể nói đây là tư thế tạo dáng thường được xuất hiện trong những album cưới. Cô dâu chú rể đứng sát nhau và cầm tay hoặc ôm eo nhau, không thả thõng bên hông vì sẽ trông mất cân đối, và không tự nhiên khi chụp ảnh cưới.

Tư thế ôm bả vai

Với tư thế này cô dâu một tay ôm lấy bắp tay còn tay kia ôm bả vai của chú rể. Đây là một tư thế cực kỳ thoải mái và ấn tượng.

Tư thế tạo dáng trán chạm trán

Đây là dáng chụp ảnh thân mật và tình cảm. Các bạn hãy nhắm mắt lại để không tạo ấn tượng như là cô dâu chú rể đang nhìn chằm chằm vào nhau. Nếu hai bạn có sự chênh lệch quá nhiều về chiều cao, thì hãy điều chỉnh sao cho cả hai nhân vật chính gần bằng nhau hoặc bằng nhau, tạo sự cân đối hài hòa.

Dáng ánh nhìn bất chợt

Với tư thế dáng này, cô dâu và chú rể tay trong tay, mắt nhìn về nhau, môi nở nụ cười tươi, một tay của chú rể có thể đút vào túi quần, còn tay kia của cô dâu thì để một bên hoặc giấu phía sau lưng. Đây là một tư thế tạo dáng được khá nhiều cặp đôi yêu thích.

Tư thế tạo dáng say đắm khi chụp ảnh cưới

Tư thế tạo dáng này cô dâu và chú rể đứng thẳng đối diện, ôm sát nhau để tạo sự thân mật, mắt nhìn vào nhau, môi cười tươi, rạng rỡ. Với việc tạo dáng này, chú rể vòng hai tay ôm lấy eo của cô dâu, còn tay cô dâu có thể đặt trên cánh tay chú rể, hoặc vai chú rể.

Nụ hôn lãng mạn

Có thể nói khi chụp ảnh cưới không thể thiếu nụ hôn. Có hai yếu tố cần nhất chính là sự gần gũi và vị trí đặt tay. Ở tư thế tạo dáng này, cô dâu chú rể nên đứng sát nhau, tay không nên thõng xuống một cách vô định, mà ngược lại nên nắm lấy nhau hoặc đặt tay lên vai, eo nhau và thực hiện một nụ hôn tự nhiên, lãng mạn.

Hôn lên má

Sự tinh nghịch tự nhiên không kém phần lãng mạn. Nó thể hiện được tình cảm thân mật, vui vẻ biểu hiện trên khuôn mặt của cô dâu và chú rể.

Ôm từ phía sau

Một vòng tay ấm áp ôm từ phía sau sẽ tạo sự thân mật, lãng mạn cho bức ảnh cưới của hai bạn.

Bên trên là các tư thế tạo dáng chụp ảnh cưới lãng mạn mà Thu Giang Wedding Studio chúng tôi chia sẻ với các bạn, để các bạn có được những bức ảnh cưới đẹp cũng như một album ảnh cưới độc đáo và lãng mạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chụp ảnh cưới đẹp chuyên nghiệp nhất.

 

Hotline: 098 372 98 86