Nếu có lỡ có bầu trước đám cưới, các cô dâu bầu bí không cần quá lo lắng vì có bầu các bạn vẫn thật xinh tươi, quyến rũ với những mẫu áo dài cưới phù hợp trong ngày ăn hỏi, ngày cưới. Thu Giang Wedding Studio chúng tôi sẽ giúp bạn.

Xem thêm >>:  Các lưu ý quan trọng khi có bầu

Chuyện cô dâu có bầu trước ngày cưới đã không còn quá xa lạ trong xã hội hiện đại ngày nay. Thay vì phải giấu diếm như thời xưa, thì nay bạn hoàn toàn có thể tự hào cùng bé yêu ghi dấu ấn cho ngày trọng đại của mình với những mẫu áo dài cưới, váy cưới đẹp lung linh.

Tuy nhiên, làm sao để chọn được mẫu áo dài cưới, váy cưới cho bà bầu thật không dễ dàng. Làm sao để cô dâu bầu bí mặc đẹp, thoải mái mà vẫn gọn gàng, và che khéo được bung bầu thì luôn là một câu hỏi khó. Những lưu ý dưới đây Thu Giang Wedding Studio sẽ giúp cô dâu bầu bí đẹp và tự tin hơn trong ngày cưới.

Nếu cô dâu bầu khi chụp ảnh cưới hay tổ chức đám cưới những ngày giữa thai kì khi bụng chưa quá to thì cũng không nên quá lo lắng. Trong thời gian mang thai, ngực phụ nữ thường đầy đặn hơn vậy bạn nên chọn loại áo dài cưới cổ sâu hoặc váy cưới cúp ngực để khoe khéo vòng một của mình. Các bạn nên tránh các dáng váy bó sát vòng eo như váy thắt eo, váy đuôi cá sẽ rất dễ làm lộ bụng bầu. Thay vì các bạn chọn các mẫu áo dài hay váy cưới có đá tạo điểm nhấn ở vùng eo thì các bạn nên gây chú ý ở vùng cổ, vai và ngực bằng các họa tiết, hoa văn trang trí lớn. Tránh chất liệu ren vì vải này dễ tố cáo dáng người mũm mĩm, cô dâu bầu nên chọn những mẫu áo dài bằng lụa bóng hoặc voan mỏng nhiều lớp.

Cô dâu bụng bầu nên tránh chọn những mẫu áo dài trắng, mà nên chọn những mẫu áo dài có nhiều lớp, và có các họa tiết, hoa văn lớn, có màu da, màu be hay màu kem có điểm nhấn ở cổ hay ngực sẽ giúp nhìn dáng người cân đối và gọn gàng, gợi cảm hơn rất nhiều.

Các cô dâu cần chú ý, khi có bầu cần phải chọn những mẫu áo dài, váy cưới co giãn, rộng thoải mái vì khi đó cơ thể khá nhạy cảm, dễ mệt mỏi lại phải di chuyển nhiều trong buổi tiệc. Bạn nên biết rằng thai nhi phát triển rất nhanh, bụng bầu của bạn sẽ to dần lên mỗi ngày, vì vậy cô dâu bầu nên chọn áo dài cưới đẹp càng gần ngày cưới càng tốt để tránh tình trạng khó chịu, và phải sửa đi sửa lại. Và đối với cô dâu bầu, không lựa chọn nào hoàn hảo hơn nữa bằng những chiếc áo dài cưới chít eo ở chân ngực và xòe bồng ở đuôi thoải mái mọi kích cỡ bụng bầu và bạn sẽ không phải sửa áo dài kỹ càng cho vừa với người nữa.

Phần lớn các cô dâu khi mang bầu thường nghĩ rằng họ sẽ có ít lựa chọn áo dài cưới, và mặc áo dài cưới không đẹp. Đó là một quan niệm sai lầm, trên thực tế, có rất nhiều mẫu áo dài cưới phù hợp với mọi vóc dáng của các cô dâu khi đang mang bầu. Hãy đến với Thu Giang Wedding Studio các bạn sẽ không phải lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn và tuyệt vời nhất.

Hotline: 098 372 98 86