Như các bạn đã biết hiện nay, đối với những cô nàng có vóc dáng gầy và nhỏ nhắn hay những cô nàng béo mập thì việc lựa chọn cho mình một chiếc áo dài phù hợp là một điều không hề dễ dàng. Bởi từ trước đến nay, áo dài rất kén người mặc, nhưng các bạn đừng lo lắng hãy để Thu Giang Wedding Studio giúp các bạn lựa chọn.

Nếu các bạn không biết cách lựa chọn cho mình được chiếc áo dài phù hợp thì vô tình khi mặc nó lại tố cáo những khuyết điểm trên cơ thể bạn. Vì vậy sau đây Thu Giang Wedding Studio xin chia sẻ bí quyết chọn áo dài cho người gầy, các bạn cùng tham khảo nhé.

Màu sắc áo dài phù hợp

Bạn là một người mang thân hình nhỏ nhắn, thì khi chọn áo dài bạn không nên chọn những màu tối và trầm, mà nên chọn những chiếc áo có màu sắc sặc sỡ như vàng, hồng phấn, hồng đậm, đỏ, cam... đây là những loại màu hiện đại và mặc lên rất sáng da. Những màu sắc sẽ giúp bạn khi mặc lên thân hình bạn sẽ đầy đặn hơn đấy.

Kiểu dáng áo dài

Người gầy, bạn nên chọn những chiếc áo dài có cổ cao, vì chúng sẽ giúp che đi phần xương và cái cổ gầy của bạn, chúng sẽ khiến bạn tự tin và năng động hơn. Bạn nên chọn loại áo dài có tà khép, dáng tay dài, áo dài có đường chiết li vừa vặn, để che đi cánh tay nhỏ bé giúp bạn ăn gian về cân nặng. Nếu bạn mặc áo dài trong mùa hè thì bạn có thể chọn những chiếc áo dài có ống tay bằng vải voan xuyên thấu, vừa mát mẻ lại tạo thêm nét mềm mại, nữ tính.

Chất liệu vải áo dài

Khi chọn áo dài cho người gầy, bạn nên chọn chất vải mềm nhẹ, hơi co giãn một chút và không quá mỏng. Sự lựa chọn thích hợp nhất là: chất vải tơ tằm mềm nhẹ, Sik tổng hợp, gấm, nhung,.. Bạn nên chọn những chiếc áo được may 2 lớp khi mặc sẽ khiến thân hình bạn đầy đặn hơn.

Họa tiết trên áo dài

Đối với những bạn có thân hình gầy thì nên chọn những chiếc áo có dải hoa dài trải từ trên phần ngực áo đến sát vạt áo, hoa to đủ để che kín phần thân trước áo. Khi mặc nó, sẽ khiến vòng một của bạn đầy đặn hơn và che đi những khuyết điểm trên cơ thể của bạn.

Bên trên là những bí quyết Thu Giang Wedding Studio chia sẻ về việc chọn áo dài dành cho người gầy, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được cho mình chiếc áo dài phù hợp với thân hình của mình nhé. Hãy đến hoặc liên hệ với chúng tôi, chúng sẽ tư vấn và giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất.

 

Hotline: 098 372 98 86