Bạn có biết để có một bộ album ảnh cưới đẹp thì việc tạo dáng chụp ảnh cưới rất quan trọng hay không. Tạo dáng khi chụp ảnh sẽ làm tôn lên vẻ đẹp của bạn và che đi những khuyết điểm cơ thể không đáng có.

Việc tạo dáng chụp ảnh cưới mang đến cho bức ảnh nhiều màu sắc đa dạng và không làm cho ảnh đơn điệu một màu. Để có cách tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp nhất bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây và tập trước gương xem dáng nào hợp với mình nhé.

Cách tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp nhất

Dắt tay nhau

Khi đi giữa một bãi cỏ, vườn hoa đẹp thì chú rể hãy cầm tay cô dâu và bước đi nhẹ nhàng trong không gian lãng mạn này. Chú rể hãy quay nguời và nhìn cô dâu bằng ánh nhìn trừu mến, chứa chan tình cảm của mình để tạo cho bức ảnh thật nhất.

Cô dâu lộng lẫy

Cách tạo dáng chụp ảnh cưới này chỉ chụp dành riêng cho cô dâu, chiếc váy cưới được thiết kế khá cầu kỳ và lỗng lẫy, đuôi váy dài quệt đất và xòe ra theo hình tam giác. Cô dâu hãy xoay người và nhìn vào máy ảnh mỉm cười tự nhiên trông vô cùng đẹp như một quý cô sang trọng vậy.

Cách tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp nhất

Ảnh chụp sau lưng

Ảnh thường chụp vào thời điểm hoàng hôn khi 2 bạn đang ngắm cảnh, các bạn không cần nhìn vào ống kính máy chụp mà chỉ cần tựa đầu vào vai nhau thui là đã khiến mọi người cảm nhận được sự hạnh phúc của hai bạn rùi.

Hôn trán

Trong một khung cảnh lãng mạn khi chụp ảnh cưới ngoài trời thì không thể thiếu được những bức hình lãng mạn vì tạo dáng chụp ảnh cưới bằng một nụ hôn của chú rể đặt nhẹ lên trán cô dâu là một dáng khá đẹp.

Cách tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp nhất

Nụ hôn

Cách tạo dáng này khá đơn giản và hợp với các cặp đôi, chú rể dùng tư thế bế hoặc ôm cô dâu vào lòng và trao cho nhau một nụ hôn nhẹ nhàng, tình cảm nhất, hãy làm theo cảm xúc con tim mách bảo thôi, đừng lo lắng gì nhé.

Cùng nhau vẽ trái tim trên cát

Nếu địa điểm mà bạn chụp ảnh cưới là ở biến thì đừng quên bỏ qua cách tạo dáng chụp cảnh cưới này nhé. Hai người cùng nhau ngồi trên cát, cùng nhau vẽ trái tim, thể hiện tình yêu của bạn với mọi người.

Cách tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp nhất

Tạo dáng dễ thương

Các cặp đôi khi cưới thường khá trẻ trong độ tuổi 18 nên phong cách Hàn quốc nhí nhảnh khá là hợp. Họ có thể chu môi dễ thương hoặc dơ tay nói kim chi một cách tự nhiên và dễ thương. Nụ cười tỏa nắng rạng rỡ chính là nét đẹp của bức ảnh.

Qua những cách tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp nhất  trên Thu Giang Wedding Studio xin chúc bạn sẽ một bộ ảnh cưới đẹp nhất cho mình.

 

Hotline: 098 372 98 86