Hải Dương là một vùng đất đẹp, có nhiều địa điểm đẹp để thực hiện những bộ ảnh cưới sang trọng, đẳng cấp. Nếu các cặp đôi mong muốn ảnh cưới của mình mang phong cách tự nhiên lãng mạn thì có thể tham khảo một số địa điểm sau đây để lựa chọn ra nơi phù hộp nhất cho mình khi chụp ảnh cưới.

chụp ảnh cưới ở đâu hải dương

1. Thu Giang Wedding Studio

Nếu bạn đang băn khoăn chụp ảnh cưới ở đâu Hải dương thì bạn có thẻ tham khảo Studio này. Khi xem các bức ảnh cưới ở Studio này hẳn các bạn trẻ sẽ cảm thấy ngỡ ngàng, thậm chí khó tin rằng nó được chụp ở một studio ở Hải Dương. Ảnh có bố cục trang trí đơn giản nhưng rõ ràng, tạo sự khác biệt với các studio khác, ngoài ra các đường nét trong ảnh vô cùng ấn tượng trông không khác gì những cảnh đẹp mà ta vẫn thấy trong phim ảnh. Thu Giang Wedding Studio được nhiều cặp đôi tin tưởng làm nơi ghi lại những bức ảnh với khoảnh khắc đẹp nhất trong đời.

2. Suối Côn Sơn

Suối dài khoảng 3 km bắt nguồn từ dãy núi Côn Sơn và núi Ngũ Nhạc uốn lượn tạo thành nhiều ghềnh, thác nước liền kề nhau, đổ chung vào một hồ Côn Sơn. Với khung cảnh thác nước uốn lượn, không gian cây cối xanh mát, thơ mộng... Chụp ảnh cưới ở suối Côn sơn hẳn sẽ tạo nên nét chấm phá thiên nhiên tuyệt đẹp mà không một nơi nào có được.

chụp ảnh cưới ở đâu hải dương

Ngoài các địa điểm kể trên thì bạn có thể tìm địa điểm chụp hình cưới ở các quán cafe, trường học, làng nghề truyền thống, vịnh đảo... Tuy nhiên nếu bạn định chụp ảnh cưới ở quán cafe thì cần lưu ý vể đồ đạc và váy cưới, vì quán thường có diện tích nhỏ nên khi chụp sẽ khá vướng vứu lỉnh kỉnh. Các làng nghề truyền thống hay trường học trước khi chụp nên xin phép ý kiến của người có thẩm quyền trước khi chụp ảnh cưới.

3. Chùa Côn Sơn

Chùa còn có tên chữ Nôm là chùa Hun, tên chữ của chùa là Thiên Tư Phúc Tự, Tư Phúc Tự, Côn Sơn Tự, chùa xây dựng vào thế kỷ XIV, đến nay đã được trùng tư nhiều lần. Các kiến trúc trong chùa gồm : tam quan, sân trước, hồ bán nguyệt, tiền đường, nhà Tổ... Không gian chùa cổ kính thiêng liêng, các nét cổ kính nơi đây đã làm nổi bật lên niềm hạnh phúc của các cặp đôi khi được mặc trang phục truyền thống để chụp ảnh.

chụp ảnh cưới ở đâu hải dương

3. Đền thờ Nguyễn Trãi

Đền thờ Nguyễn trãi là một trong số những địa điểm để chụp ảnh cưới ở Hải Dương. Đền có tên chữ là "Ức Trai Linh Từ" có diện tích khoảng 10.000 m2 nằm ở dưới chân núi Ngũ Nhạc thuộc khu vực Thanh Hư Động và gần với đền thờ bà Trần Thị Thái - thân mẫu của Nguyễn Trãi. Đền tựa lưng Tổ Sơn, hai bên dựa vào núi Ngũ Nhạc và Kỳ Lân tạo thế thanh long tả hữu bạch hổ. Dòng suối từ Côn Sơn chảy xuống uốn lượn ôn lấy đền, nhìn từ xa trông đền như một bức tranh thủy mặc. Với phong cách kiến trúc đền thời Hậu Lê, đây hẳn sẽ làm cho bộ ảnh cưới của các cặp đôi thêm ấn tượng.

 

Hotline: 098 372 98 86