Chụp ảnh cưới không hề đơn giản như những loại chụp ảnh khác vì bạn chỉ có thể chụp một lần trong đời nên bạn chắc chắn sẽ không thể nào biết trước được những địa điểm chụp ảnh đẹp, nên chụp ảnh cưới dã ngoại hay phim trường. Do đó mình xin bổ sung thêm cho bạn địa điểm chụp ảnh cưới ở hải dương đẹp.

Chụp ảnh cưới ở hải dương chỗ nào đẹp

Hải Dương là một vùng đất được mọi người biết đến với câu " Địa linh nhân kiệt", nơi đây không chỉ sản sinh ra nhiều người tài mà còn có rất nhiều địa điểm chụp ảnh cưới đẹp.

1. Côn Sơn – Kiếp Bạc

Đây là một quần thể di tích lâu đời, nó mang đến giá trị tâm linh, lịch sử của dân tộc. Nơi đây lưu trữ nhiều hiện vật lịch sử thời 3 lần chiến thắng quân Nguyên Mông của Trần Hưng Đạo và 10 năm khởi nghĩa Lam Sơn. Chùa Côn Sơn hay còn gọi là " Thiền Tư Phúc Tự ", chùa được kiến tạo lại vào năm 1995 cho đến bây giỡ vẫn còn giữ mãi nét cổ xưa, dấu ấn lịch sử, mang phong cách và lối kiến trúc của nhà Trần. Chùa khá là linh thiêng vì vậy đây không chỉ là địa điểm tham quan du lịch mà còn là nơi thích hợp để chụp ảnh cưới ở Hải Dương. Các cặp đôi khi đến đây chụp đều mong muốn các vị thần có thể chứng giám cho tình yêu của họ được vững bền, vĩnh hằng theo thời gian, con cái sau này được sinh ra khỏe mạnh, tốt lành.

Chụp ảnh cưới ở hải dương chỗ nào đẹp

Trong quần thể di tích này có đền thờ Nguyễn Trãi tại chân núi Ngũ Nhạc, suối Côn Sơn xanh mát bao quanh đền, cảnh đẹp bên ngoài khá là thơ mộng, tiếng suối chảy róc rách, chim hót trên cây, đồi thông bao la, tất cả làm cho con người ta say đắm quên lối về.

2. Rừng rễ - Chí Linh

Chụp ảnh cưới ở hải dương chỗ nào đẹp? Rừng rễ là một địa điểm vô cùng thích thợp cho các cặp đôi, rừng nằm ở phía Nam chân núi Côn Sơn, bên cạnh rừng thông. Rừng rễ đẹp như một cô gái mới lớn, dịu dàng, trong sáng đi vào lòng người. Rừng rễ là biểu tượng đặc trưng của Chí Linh - Hải Dương. Cây rễ còn là cây thuốc trong sách thuốc Việt Nam chữa đau bụng hiểu quả.

Chụp ảnh cưới ở hải dương chỗ nào đẹp

Khi đi lang thang trong rừng rễ bạn có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của rừng rễ cùng với thiên nhiên đồi núi tươi đẹp nơi đây, rừng rễ đã tạo nên một bức tranh thiên nhiên tươi mát, hài hòa nhiều màu sắc thu hút một lượng lớn khách du lịch đến thăm quan, đây là khung cảnh lý tưởng để các cặp đôi chụp ảnh cưới nắm tay nhau đi trong rừng rễ thơ mộng, trao nhau những ánh nhìn tình tứ nhất. Do đó đây có thể coi là nơi chụp ảnh cưới  ở Hải Dương đẹp.

Hotline: 098 372 98 86