Đi chụp ảnh cưới là một sự kiện không kém phần quan trọng, nó đánh dấu một bước ngoặt hôn nhân của các cặp đôi, tuy nhiên để có một bộ album cưới đẹp là điều không hề dễ dàng.

Để buổi chụp hình diễn ra suôn sẻ các cặp đôi trước khi chụp hình cần có sự chuẩn bị trước để tránh những bỡ ngỡ khi đến chỗ chụp ảnh. Lời khuyên của Thu Giang Wedding Studio dành cho các cặp đôi để buổi chụp hình có sự chuẩn bị tốt nhất là:

Đi chụp ảnh cưới cần chuẩn bị những gì

Chuẩn bị hành lý

Trước khi đi chụp ảnh cưới bạn có thể sắp xếp trước các trang phục và phụ kiện cho buổi chụp hình vào va li lớn. Đối với giày dép thì bạn có thể bỏ riêng vào 1 cái túi nhỏ, đồ trang sức cũng để vào một chiếc túi khác để có thể dễ dàng trong việc tìm kiếm và đổi đồ. 1 chiếc vali khác dành để chứa đạo cụ chụp như bóng bay, dù, giỏ mây... Bạn cần kiểm tra lại đồ trước khi đi để chắc chắn không có đồ gì bỏ xót.

Đi chụp ảnh cưới cần chuẩn bị những gì

Phân công công việc

Những người thân giúp bạn trong buổi chụp hình, bạn nên lên danh sách và phân chia công việc rõ ràng cho từng người, cùng địa điểm tập trung để mọi người có thể giúp đỡ bạn tốt nhất, tránh việc mang theo nhiều người nhưng chỉ biết đứng nhìn nhau còn bạn ôm hết công việc về mình.

Đi chụp ảnh cưới cần chuẩn bị những gì

Đồ ăn sáng bổ sung năng lượng

Buổi chụp ảnh cưới kèo dài trong một ngày, khá là mệt nhọc vì vậy bạn nên ăn sáng trước khi đi, bổ sung năng lượng cho một ngay dài. Nếu bạn không muốn khiến khuôn mặt tái mét vì đói trong album ảnh thì bạn nên bỏ đi chế độ ăn kiêng và nấu một bữa sáng ngon lành với đầy đủ dinh dưỡng với trứng, sữa, phô mai, bánh mì....

Đi chụp ảnh cưới cần chuẩn bị những gì

Làm móng

Các cô dâu nên chăm chút cho móng tay của mình vì khi chụp sẽ có những tấm hình chụp cận tay do đó bạn phải cắt tỉa móng tay gọn gàng, sơn bóng móng tay với màu sắc đơn giản, thanh nhã. Đối với chủ rể thì không cần quá cầu kỳ mà chỉ cần cắt tỉa móng tay ngắn gọn là được.

Đi chụp ảnh cưới cần chuẩn bị những gì

Ngủ sớm

Vì buổi chụp ảnh cưới hôm sau sẽ là một ngày dài khá mệt mỏi khi bạn phải di chuyển và tạo dáng theo sự chỉ đạo của nhiếp ảnh, bạn cần phải thức dậy sớm để trang điểm và làm tóc cho kịp với hình chụp vào nắng sớm cho nên chả chú rể và cô dâu cần phải đi ngủ sớm để giúp cơ thể tỉnh táo và có làn da hồng hào không có quầng thâm ở mắt.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các cặp đôi vẫn đang khôn g biết đi chụp ảnh cưới cần chuẩn bị những gì có sự chuẩn bị tốt hơn.

Hotline: 098 372 98 86