Chúng tôi là một đơn vị chuyên nhận nấu cỗ, đặt tiệc, cỗ cưới hỏi, liên hoan, sinh nhật, thôi nôi, đám giỗ tại tư gia. Mọi dịch vụ của chúng tôi đều đa dạng về các món ăn. Chúng tôi luôn tự hào là một địa chỉ đặt cỗ  tại nhà  ngon nhất tại Hải Dương.

Dịch vụ nhận nấu cỗ cưới tại Hải Dương, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được mọi nỗi lo chuẩn bị các món ăn đãi khách khi bạn có ý định tổ chức tiệc cưới tại nhà và có được một thực đơn ngon và thật đặc biệt cho ngày trọng đại của mình.

Khi các bạn đến với dịch vụ nhận nấu cỗ cưới tại Hải Dương bạn sẽ không còn phải lo lắng tới thực đơn, và cũng không còn phải thức khuya dậy sớm để chuẩn bị các món ăn như trước đây nữa vì dịch vụ nấu cỗ cưới chúng tôi sẽ thay các bạn chuẩn bị những món ăn đãi khách thật ngon và đẹp mắt. Hơn nữa, những món ăn do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo an toàn thực phẩm, chất lượng tốt, sử dụng những nguyên liệu tươi ngon để chế biến và có quy trình nấu nướng cẩn thận, sạch sẽ nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khâu chuẩn bị và dọn món ăn lên bàn ăn.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nấu cỗ cho các tổ chức và cùng với đội ngũ nhân viên luôn được huấn luyện vệ sinh an toàn thực phẩm hằng năm, cùng các đầu bếp là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên trong việc nấu nướng. Chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối bằng một bữa tiệc thật ngon miệng và tuyệt vời.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói: nấu cỗ cưới, tiệc tân gia, cưới hỏi, sinh nhật, tiệc buffet, giỗ chạp, hiếu,... cùng các dịch vụ khác về ăn uống và sự kiện, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hiện đại với số lượng mâm cỗ từ 5 đến 1000 mâm. Chúng tôi sẽ đến tận nhà trao đổi với quý khách về thực đơn trong các bữa tiệc, và đưa ra những thực đơn mẫu phong phú nhất với một chi phí hợp lý nhất.

Nguồn thực phẩm mà chúng tôi sử dụng được chúng tôi lựa chọn rất khắt khe, tất cả thực phẩm phải có nguồn gốc rõ ràng, tươi sống và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các bạn có nhu cầu về nấu cỗ cưới thì hãy gọi cho chúng tôi để hưởng nhiều gói ưu đãi lớn trong ngày vui của mình, cùng với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ tư vấn,  và giải đáp mọi thắc mắc để giúp bạn có được bữa tiệc ngon, đẹp mắt và hoàn hảo nhất.

Hotline: 098 372 98 86