Đám cưới là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi người. Và chắc chắn rằng ai cũng muốn chuẩn bị thật chu đáo cho đám cưới của mình. Trong các việc cần chuẩn bị cho đám cưới như chọn thiệp mời, đồ lễ ăn hỏi thì việc trang trí không gian tổ chức đám cưới, và thuê phông bạt, bàn ghế là vô cùng quan trọng, vậy phải làm sao? Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn có một đám cưới đẹp và hoàn hảo nhất.

Phông bạt đám cưới thường được làm ngoài trời để tạo không gian tiếp đón khách, với mục đích chính là để che mưa che nắng, không những vậy, còn tạo cho không gian tiệc cưới thêm đẹp và đó cũng chính là điểm gây chú ý đầu tiên cho khách mời. Vì thế việc trang trí phông bạt cho đám cưới là một công việc quan trọng để có một đám cưới đẹp mắt và hoành tráng.

phông bạt đám cưới

Ngày nay cùng với sự phát triển của xã hội và yêu cầu thẩm mỹ ngày càng cao nên có rất nhiều kiểu trang trí phông bạt đám cưới, với nhiều loại phụ kiện trang trí được sử dụng để đưa ra những mẫu mã đặc trưng phù hợp cho từng không gian và sở thích của mỗi người. Chúng tôi với dịch vụ cho thuê phông bạt đám cưới, sự kiện rất nhiều mẫu mã, đa dạng về màu sắc... Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 4 mẫu phông bạt đám cưới cùng với các đặc điểm và phụ kiện, phong cách trang trí riêng, để các bạn có thể cơ sự lựa chọn phù hợp nhất cho đám cưới của mình.

phông  bạt đám cưới

- Mẫu phông bạt đám cưới truyền thống: đây là mẫu trang trí đơn giản ,nhẹ nhàng với vách nhà bằng vải phi bóng, được phối màu giữa màu trắng và một màu khác theo tông màu chọn.

- Mẫu phông bạt đám cưới hiện đại: đây là mẫu nhà bạt cách điệu hơn, với vách nhà làm bằng vải lụa mềm mại, được trang trí thêm nơ hoa bằng vải voan.

- Mẫu phông bạt đám cưới sang trọng: đây là loại phông bạt với sự kết hợp giữa vách nhà vải lụa, nơ bằng vải voan và các loại hoa được cách điệu hơn. Có thêm phụ kiện hàng rào trắng quây xung quanh giúp tiệc cưới thêm bắt mắt và lộng lẫy hơn.

- Mẫu phông bạt đám cưới phú quý: đây là mẫu nhà bạt mới với phụ kiện là dải hạt pha lê và các mẫu hoa giấy nghệ thuật trang trí và kết hợp tinh tế tạo thêm vẻ quyến rũ và giúp thu hút mọi ánh nhìn.

phông đám cưới

Tất cả các mẫu nhà bạt của chúng tôi đều có đủ 9 tông màu trang trí: như tông màu cam, màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu vàng, màu xanh lam, màu xanh lá, màu xanh navy, màu xanh cốm.

Chúng tôi chuyên các dịch vụ cưới hỏi có bề dày kinh nghiệm , chúng tôi luôn đi đầu trong việc thiết kế và trang trí nhiều mẫu phông bạt tiệc cưới, sự kiện, sân khấu cưới đẹp và sang trọng. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các loại phông sân khấu hội trường, phông cưới trải qua quá trình chọn lọc các nhà cung cấp linh phụ kiện có chất lượng, và các bộ phông bạt cung cấp không chỉ đẹp mà còn đảm bảo hoạt động êm ái, nhẹ nhàng mà sang trọng.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu các bạn có nhu cầu thuê phông bạt cưới tại Hải Dương.

Hotline: 098 372 98 86