Hải Dương là một thành phố xinh đẹp với nhiều địa điểm quay phim chụp hình cưới đẹp, đặc biệt là đối với các cặp đôi đang muốn có một bộ ảnh cưới lưu giữ kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ nhất.

Địa điểm chụp ảnh cưới tại Hải Dương sẽ do Thu Giang Wedding Studio đảm nhiệm. Chúng tôi sẽ giúp bạn có nhưng khung hình cưới lung linh và lãng mạn nhất với giá chụp ảnh cưới phải chăng nhât.

Tiền chụp ảnh cưới ở Hải Dương có giá từ 6 - 8 triệu đồng, thời gian chụp sẽ mất 1 ngày và địa điểm chụp ngoại cảnh trung bình là 2 nơi. Một số địa điểm chụp ảnh cưới ở Hải Dương đẹp như: phim trường Côn Sơn, suối Côn Sơn, phim trường Zone 6, bãi rễ, chùa Côn Sơn, đề thờ Nguyễn Trãi, cầu Thấu Ngọc...đi kèm với nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho ngày cưới và ngày chụp hình cho tất cả mọi người tại Thu Giang Wedding Studio được hưởng như sau:

Ngày chụp(chụp hình tại Studio)

Kích cỡ album ảnh sẽ là 30 x 30, tổng cộng là 30 trang. Váy cưới 2 bộ đi kèm với 2 bộ vest, quý khách sẽ được tặng 1 bó hoa cưới cầm tay , 1 hoa cài áo và 1 hoa cài tóc. Khi đến với Studio của chúng tôi quý khách sẽ được trang điểm cô dâu và làm kiểu tóc phù hợp với từng trang phục váy mà bạn lựa chọn.

Ngày cưới

Quý khách sẽ dùng 2 bộ váy cưới, 1 bộ màu trắng và 1 bộ màu khác tùy bạn lựa chọn cùng với 2 bộ vest. Quý khách sẽ được trang điểm cô dâu ngay tại tiệm. Trang phục được trang trí kèm 2 bó hoa tươi, 4 bông hoa cài áo, 2 bộ hoa cài tóc. Album ảnh cưới gồm 100 tấm hình tiệc kích cỡ 13 x 18. 2 đĩa DVD về buổi quay phim ở các địa điểm ở Hải Dương.

Quà tặng

Quà tặng ưu đãi bao gồm 1 album ảnh hình phóng lớn kích cỡ 60 x 90 ép gỗ và đóng khung cao cấp kích cỡ 70 x 100. Đi kèm với 1 album bằng da cao cấp. 1 đĩa CD file album và toàn bộ file gốc ( file được nén lại)

Lưu ý

Khi đi chụp hình quý khách có thể phát sinh thêm một số loại phí khác như thu phí chụp hình ảnh cưới ngoại cảnh tại 1 địa điểm nào đó bất kỳ ở Hải Dương là 1000.000 đồng.

Khi áp dụng dịch vụ cưới trọn gói tiêu chuẩn đã nêu trên của chúng tôi, các chi phí đi lại hay ăn uống, vé vào cổng tham quan nếu có, bạn sẽ phải tự lo. Việc thu thêm phí sẽ giúp quý khách tiết kiệm tiền tối đa khi đi chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Hải Dương.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được biết thêm chi tiết về chi phí cho việc chụp ảnh cưới nhé.

Hotline: 098 372 98 86