Bạn có biết Chí Linh Hải Dương là nơi chào đón hàng triệu du khách hành hương mỗi năm. Ngoài ra đây còn là nơi có nhiều địa điểm phim trường chụp ảnh cưới dã ngoại đẹp cho các đôi uyên ương.

phim trường chụp ảnh cưới ở Hải Dương

Bạn đã có người yêu và có thời gian yêu đủ dài vậy bạn cần một hành động minh chứng, đóng gói tình yêu của bạn có một cái kết viên mãn. Vậy kết hôn là một cái kết hoàn hảo cho tình yêu của bạn và người ấy. Bạn muốn có một bộ ảnh cưới đẹp cho mình và người ấy nhưng băn khoăn không biết chọn địa điểm chụp ở đâu, bạn lo lắng về mưa gió, thời tiết xấu, nắng nóng làm ảnh hưởng tới việc chụp ảnh cưới, vậy mình xin gợi ý bạn một địa điểm chụp ảnh cưới hoàn hảo trong thời tiết này là phim trường chụp ảnh cưới ở Hải Dương

phim trường chụp ảnh cưới ở Hải Dương

Hàng loạt các phim trường ở Hải Dương đẹp, cảnh sắc bên trong đa dạng đã ra đời để đáp ứng nhu cầu chụp ảnh cưới của giới trẻ. Chụp ảnh cưới phim trường trở thành xu hướng chụp ảnh cưới phổ biến hiện nay và được nhiều cặp đôi yêu thích.

Một số địa điểm phim trường ở Hải Dương tiêu biểu cho các cặp đôi như phim trường Zone 6, phim trường Côn Sơn, phim trường Mimoza…. Các phim trường được xây dựng ở những khu đất rộng rãi, thiết kế theo từng phong cách riêng, độc lạ về bối cảnh dàn dựng.

phim trường chụp ảnh cưới ở Hải Dương

1. Phim trường Zone 6

Phim trường nằm ở chân cầu Phú Lương, nơi đây khá thu hút các bạn trẻ đến tham quan hay chụp ảnh cưới. Có một số bạn trẻ nói rằng cách bài trí khung cảnh ở đây đã đem đến cho họ cảm giác giống như ở trong những bộ phim Hàn Quốc, hình chụp lên rất đẹp và lãng mạn, phù hợp với phong cách của từng người.

2. Phim trường Côn Sơn

Phim trường nằm trong khuôn viên của khách sạn Công Đoàn hồ Côn Sơn trước đây nên có nhiều tiểu cảnh được dàn dựng công phu, khung cảnh cây cối xanh tươi, thác nước đẹp, tạo điểm nhấn độc đáo cho bức ảnh khi chụp ảnh cưới phim trường ở Hải Dương cho các cặp đôi trẻ. Các cặp đôi có thể vui đùa tạo hình thỏa thích, để tạo ra những bức ảnh đẹp trong phút giây ý nghĩa này.

phim trường chụp ảnh cưới ở Hải Dương

3.Phim trường Mimoza

Phim trường ở Hải Dương này vừa xây dựng và đưa vào hoạt động vào giữa tháng 9 năm 2016, bạn sẽ được ghi hình với nhiều bối cảnh khác nhau như bối cảnh phim trường bên trong nhà và bối cảnh ngoài trời. Ở đây bạn có thể chụp ảnh cưới phim trường với thảo nguyên đầy hoa lãng mạn, thơ mộng, tạo dáng trong những căn phòng ngủ sang trọng , gian phòng khách ấm cúng với thiết kế mang phong cách Châu Âu.

 

 

Hotline: 098 372 98 86